“Sóng và máy tính cho em” : Gieo những hạt mầm yêu thương

Triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại điểm phân hiệu trường TH Nguyễn Đình Chiểu xã Ia Rvê ngay 25/6/2022

Hưởng ứng lời kêu gọi và phát động của Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng đại dịch Covid- 19. Ngày 25/6/2022 BGH trường TH Nguyễn Đình Chiểu đã phối hợp cùng Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk, Hội phụ nữ phòng PX03, Nhóm LT Motor, nhóm ĐMBMW SG Motor và Hội LHPN huyện Ea Súp tổ chức chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ kịp thời cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phân hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu xã Ia Rvê.

Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã khánh thành phòng học tin học gồm 20 máy tính để bàn, 20 bộ bàn ghế, 8 quạt điện; đồng thời trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi của nhà trường.Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 150 triệu đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, qua đó,  góp phần tạo điều kiện giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong học tập.

Một lần nữa, BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý nhà hảo tâm cũng như các cơ quan đơn vị đã quan tâm đến các em học sinh tại nhà trường.

Quang Tuyến