Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024

Từ ngày 20/10/2023 đến hết ngày 21/10/2023 trường TH Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức lễ khai mạc và thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.

Dự lễ khai mạc và thi đấu có Thầy Nguyễn Phước Lan – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Có Ông Hồ Văn Điều – Hội trưởng Ban đại diện CMHS cùng đông đủ quý thầy cô giáo, nhân viên và hơn 100 vận động viên tham gia ở các bộ môn thi đấu.

Phát biểu khai mạc, Thầy Nguyễn Phước Lan – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng khẳng định, việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, phát triển thể chất cho học sinh, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đồng thời đề nghị toàn thể vận động viên tham gia thi đấu với sự nhiệt tình, tinh thần thể thao cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất để hướng đến Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện diễn ra trong tháng 12/2023.

*_* Một số hình ảnh khai mạc và thi đấu HKPĐ cấp trường năm học 2023 – 2024

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024 đã được khởi tranh nhiều nội dung thi đấu từ ngày 20/10/2023, thu hút hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn gồm: Điền kinh, cờ vua, bật xa, bóng đá … và chọn ra được các thí sinh để ôn luyện dự thi HKPĐ cấp huyện sắp tới.

Thầy Nguyễn Phước Lan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong HKPĐ cấp trường năm học 2023 – 2024

*_* QT.