Tổ chức đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2022 – 2023

Sáng 24-5, Trường Tiểu học (TH) Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và lễ đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định giáo dục cấp độ 2.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Ea Súp trao bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường TH Nguyễn Đình Chiểu

Trong những năm qua, trường TH Nguyễn Đình Chiểu đã có nhiều nỗ lực, đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Năm học 2022-2023, trường có 232 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc; 06 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 02 học sinh đạt giải Tiếng Anh cấp quốc gia… Với những thành tích đã đạt được, trường TH Nguyễn Đình Chiểu vinh dự được UBND tỉnh công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn năm 2017 – 2022 và công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Dịp này, trường TH Nguyễn Đình Chiểu cũng trao khen thưởng cho các học sinh xuất sắc và tiêu biểu của nhà trường năm học 2022-2023.

Khen thưởng cho các học sinh xuất sắc, tiêu biểu tại nhà trường

Buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp; chính thức khép lại một năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có những ngày nghỉ hè thật tuyệt vời. Hẹn gặp lại các em vào năm học tiếp theo.